Địa chỉ học tiếng Nhật tại Cần Thơ

Cập nhật: 25/03/2017

ĐỊA CHỈ HỌC TIẾNG NHẬT TẠI CẦN THƠ

Địa chỉ học tiếng Nhật tại Cần Thơ nằm trong hệ thống dạy tiếng Nhật của Kokono. Các bạn ở Cần Thơ đam mê ngôn ngữ Nhật, muốn học tiếng Nhật để đi du học, giao tiếp với người bản địa hay chỉ cần biết tiếng Nhật để thỏa sức đam mê của mình về một ngoại ngữ mới. Dù bạn học tiếng Nhật với mục đích gì, hãy để Kokono giúp bạn.

Hiện nay, tiếng Nhật đang ngày càng phổ biến và có rất nhiều người đã coi tiếng Nhật là một ngôn ngữ cần thiết cho hành trang tương lai của mình, họ đã không ngần ngại đầu tư thời gian để học tiếng Nhật ngay từ khi bắt đầu bước vào cánh cổng các trường Đại học. Hiểu được điều đó, với mong muốn mang tiếng Nhật đến với các bạn ở Cần Thơ, Kokono liên tục mở các lớp học tiếng Nhật ngay tại trung tâm của TP Cần Thơ

Cần Thơ từ lâu được xem là “thủ phủ” của miền Tây – một thành phố hiện đại có nhiều tiềm năng phát triển. Những năm gần đây Cần Thơ liên tiếp đón các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước đến tìm kiếm cơ hội làm ăn, trong đó có Nhật Bản. Chính vì thế, biết tiếng Nhật sẽ là một lợi thế mở ra rất nhiều cơ hội cho những ai mong muốn được làm việc tại các công ty, tổ chức của Nhật Bản.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học Nhật Bản, hơn nữa lại là đối tác tin cậy của các trường Nhật ngữ, Kokono liên tục mở các lớp học tiếng Nhật đáp ứng nhu cầu của các bạn ở Cần Thơ. Chúng tôi  tự hào  nắm giữ một đội ngũ giảng viên chuyên tiếng Nhật chất lượng bậc nhất hiện nay với phương pháp dạy và học luôn đổi mới Kokono sẽ giúp các bạn làm chủ được ngoại ngữ Tiếng Nhật của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Hãy đến với địa chỉ học tiếng Nhật tại Cần Thơs
ố 10 Đường Trương Định - Phường An Cư - Quận Ninh Kiều - TP. Cần Thơ để biến giấc mơ tiếng Nhật của bạn thành hiện thực.

Lịch học của Lớp học Tiếng Nhật tại Cần Thơ

Hình thức dạy: Theo nhóm hoặc kèm riêng
Thời gian học chia làm 3 ca:
Sáng:   08h30 - 11h00
Chiều: 14h00 - 16h30
Tối:     18h00 - 20h30

Học phí và Ưu đãi

Thời lượng:                25 buổi
Thời gian:                   2h30 phút/buổi
Học phí chưa giảm:  6.000.000 đồng

>> Lớp học tiếng Nhật chất lượng cao <<♥

>>Quy mô lớp chỉ từ 5 - 10 người<<

Giảm 40% cho học viên đăng ký Khóa học Tiếng Nhật nhóm 2 người trở lên tại Hệ thống Kokono Hà Nội và Tp. HCM

Giảm 30% cho học viên đăng ký Khóa học Tiếng Nhật nhóm 2 người trở lên tại Hệ thống Kokono tại các Tỉnh

Giảm 20% cho học viên đăng ký Khóa học Tiếng Nhật tại Hệ thống Kokono Hà Nội và Tp. HCM

Giảm 10% cho học viên đăng ký
Khóa học Tiếng Nhật tại Hệ thống Kokono tại các Tỉnh

Đây là cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn học Tiếng Nhật cấp tốc với mức học phí tốt nhất! Nhanh tay đăng ký nhận ưu đãi qua hotline! Lớp học tiếng Nhật này chính là dành cho bạn!

BẢNG ƯU ĐÃI HỌC PHÍ

Đối tượng ưu đãi Học phí chưa giảm Học phí

ĐàGIẢM chỉ còn
Học phí ĐK

Nhóm 2 người trở lên

Lớp học ở Hà Nội & TP.HCM

5.000.000đ

4.000.000đ

3.000.000đ

Lớp học ở Chi nhánh các Tỉnh

5.000.000đ

4.500.000đ

3.500.000đ

=>> Đăng ký nhận ưu đãi ngay tại Hotline: 0913.828.222 - 0989.212.668

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý phụ huynh và học sinh!

Chăm sóc khách hàng
  • Tư vấn viên 1

Lê Thành Tuân

• Tư vấn viên 2