Lớp học tiếng Nhật ở Ninh Bình

Cập nhật: 28/03/2017

LỚP HỌC TIẾNG NHẬT Ở NINH BÌNH

Lớp học tiếng Nhật ở Ninh Bình do trung tâm Nhật ngữ Kokono tổ chức chắc hẳn đã không còn xa lạ đối với các bạn ở nơi đây. Các bạn ở Ninh Bình đang muốn tìm hiểu một khóa học tiếng Nhật để làm đa dạng và phong phú ngôn ngữ của bản thân, tự tin giao tiếp với người bản địa hay đang nuôi dưỡng ước mơ du học Nhật Bản? Lớp học tiếng Nhật ở Ninh Bình do Kokono tổ chức sẽ là nơi nâng cánh ước mơ cho bạn.

Nằm ở vị trí thuận lợi, Ninh Bình được xem là một thị trường bùng nổ, thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là Nhật Bản. Tuy nhiên, khi đến Ninh Bình, rào cản về ngôn ngữ dường như là một trong những vấn đề khó khăn nhất họ phải đối mặt. Vì thế, biết được tiếng Nhật chính là một lợi thế cho các bạn ở Ninh Bình. Nắm bắt được thực tế đó, Trung tâm Nhật ngữ Kokono đã mở Lớp học tiếng Nhật tại địa chỉ Ngõ 2 Đường Tràng An - Phường Tân Thành  - Tp Ninh Bình nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật của các bạn nơi đây và các vùng lân cận.

Có nhiều lý do để các bạn ở Ninh Bình chọn học tiếng Nhật: học tiếng Nhật để tìm kiếm cơ hội việc làm trong các công ty của Nhật Bản, để đi du học, hay cũng chỉ đơn giản là học tiếng Nhật  vì  yêu thích nền văn hóa và ẩm thực Nhật Bản. Nhưng cho dù là lý do gì đi nữa thì đây cũng là một ngôn ngữ rất đáng để học đúng không ạ?

Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng  cao có nhiều trung tâm Nhật ngữ đã mở ra. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng có thể “chọn mặt gửi vàng”, lớp học tiếng Nhật do Trung tâm Nhật ngữ Kokono tổ chức là một địa chỉ tin cậy cho các ở Ninh Bình.

Với sự cộng tác của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy mới lạ, hấp dẫn lớp học tiếng Nhật sẽ giúp các bạn tiếp thu bài một cách nhanh nhất, dễ dàng nhất. Ngoài ra, chúng còn mở thêm các hoạt động ngoại khóa, hỗ trợ các chương trình học du học Nhật Bản cũng như giảng dạy cách thức làm việc, giao tiếp Nhật Bản, văn hóa Nhật Bản. Chắc chắn bạn sẽ thấy hối tiếc khi không tham gia ngay khóa học này.

Lịch học của Lớp học Tiếng Nhật tại Ninh Bình

Lớp học Tiếng Nhật ở Ninh Bình được khai giảng hàng tuần tại Ngõ 2 Đường Tràng An - Phường Tân Thành  - Tp Ninh Bình và các chi nhánh khác ở khu vực Tỉnh Ninh Bình. Vui lòng gọi ngay 0913.828.222 - 0989.212.668 để đăng ký lớp khai giảng sớm nhất ở khu vực bạn đang sinh sống.
Hình thức dạy: Theo nhóm hoặc kèm riêng
Thời gian học chia làm 3 ca:
Sáng:   08h30 - 11h00
Chiều: 14h00 - 16h30
Tối:     18h00 - 20h30

Các bạn có thể lựa chọn thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật. Các bạn cũng có thể sắp xếp buổi học phù hợp với thời gian biểu bản thân. Thời gian mỗi buổi là hai tiếng rưỡi, đảm bảo học đi đôi với hành. Các bạn vừa học được phần lý thuyết, vừa thực hành các tình huống ngay lập tức.

Học phí và Ưu đãi Lớp học Tiếng Nhật ở Ninh Bình

>> Lớp học tiếng Nhật chất lượng cao <<♥

>>Quy mô lớp chỉ từ 5 - 10 người<<

Giảm 40% cho học viên đăng ký Khóa học Tiếng Nhật nhóm 2 người trở lên tại Hệ thống Kokono Hà Nội và Tp. HCM

Giảm 30% cho học viên đăng ký Khóa học Tiếng Nhật nhóm 2 người trở lên tại Hệ thống Kokono tại các Tỉnh

Giảm 20% cho học viên đăng ký Khóa học Tiếng Nhật tại Hệ thống Kokono Hà Nội và Tp. HCM

Giảm 10% cho học viên đăng ký
Khóa học Tiếng Nhật tại Hệ thống Kokono tại các Tỉnh

Đây là cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn học Tiếng Nhật cấp tốc với mức học phí tốt nhất! Nhanh tay đăng ký nhận ưu đãi qua hotline! Lớp học tiếng Nhật này chính là dành cho bạn!

BẢNG ƯU ĐÃI HỌC PHÍ

Đối tượng ưu đãi Học phí chưa giảm Học phí

ĐàGIẢM chỉ còn
Học phí ĐK

Nhóm 2 người trở lên

Lớp học ở Hà Nội & TP.HCM

5.000.000đ

4.000.000đ

3.000.000đ

Lớp học ở Chi nhánh các Tỉnh

5.000.000đ

4.500.000đ

3.500.000đ

=>> Đăng ký nhận ưu đãi ngay tại Hotline: 0913.828.222 - 0989.212.668
Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý phụ huynh và học sinh!

Chăm sóc khách hàng
  • Tư vấn viên 1

Lê Thành Tuân

• Tư vấn viên 2