4 cuốn sách Học Tiếng Trung cơ bản giúp bạn thành công

Cập nhật: 13/06/2019

4 cuốn sách Học Tiếng Trung cơ bản ​giúp bạn thành công

4 cuốn sách Học Tiếng Trung cơ bản nào sẽ giúp bạn chinh phục ngôn ngữ này nhanh và hiệu quả nhất? Đối với việc học thì tài liệu sách vở là công cụ không thể thiếu. Hôm nay Kokono muốn giới thiệu với quý bạn đọc top 4 cuốn sách học tiếng Trung cơ bản vô cùng hữu ích. Tham khảo ngay trong bài viết này để tìm cho mình sách Học Tiếng Trung cơ bản phù hợp nhất nhé.

Khóa Học Tiếng Trung cơ bản tại kokono

4 loại sách Học Tiếng Trung cơ ​bản

Cùng Kokono tìm hiểu 4 cuốn sách Học Tiếng Trung cơ bản trong bộ sưu tập được nghiên cứu mới nhất. Biết đâu bạn lại tìm ra cho mình tài liệu học thích hợp và có thêm động lực mạnh mẽ hơn.

1. Bộ Sách Học Tiếng Trung - Giáo trình Hán ngữ 6 quyển

sách Học Tiếng Trung cơ bản - giáo trình hán ngữ 6 quyển

Bộ Giáo trình Hán ngữ 6 quyển do tác do tác giả Trần Thị Thanh Liêm biên dịch là sách Học Tiếng Trung cơ bản luôn đứng đầu trong nhiều năm nay. Bộ sách này có 6 cuốn giáo trình chính theo cấp độ từ 1 đến 6. Có kèm đĩa CD để bạn dễ dàng học phát âm, luyện nghe.

Giáo trình Hán ngữ 6 quyển cũng là bộ sách được sử dụng chính thức tại các trường Đại học và nhiều trung tâm đào tạo tiếng Trung. Với những ưu điểm này, bộ sách đã khẳng định vị trí của mình là sách Học Tiếng Trung cơ bản hiệu quả hàng đầu.

2. Cuốn sách 301 câu đàm thoại tiếng Hoa

Sách Học Tiếng Trung cơ bản - 301 câu đàm thoại tiếng Hoa

310 câu đàm thoại tiếng Hoa là loại sách Học Tiếng Trung cơ bản thứ 2 mà bạn không thể bỏ qua. Cuốn sách này có số lượng tìm mua rất lớn, vì ưu điểm ở phần nội dung của nó. 301 câu đàm thoại tiếng Hoa được tập trung chi tiết vào những câu giao tiếp tiếng Trung ở các tình huống cụ thể, gần gũi với đời sống nhất.

Nếu chăm chỉ mỗi ngày cùng cuốn sách Học Tiếng Trung cơ bản này, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt về trình độ giao tiếp Hán ngữ đấy.

>>> Xem thêm: Đề thi thử HSK 1 Đọc - hiểu!

3. Sách ngữ pháp tiếng Hoa - Học Tiếng Trung​ cơ bản

Cuốn sách Học Tiếng Trung cơ bản thứ 3 rất quan trọng với những bạn đang muốn học và củng cố ngữ pháp tiếng Trung. Sách ngữ pháp tiếng Hoa nằm trong danh sách hàng đầu các cuống sách Học Tiếng Trung cơ bản đáng sử dụng nhất. Nội dung của nó được trình bày một cách khoa học, dễ hiểu. Đồng thời đi kèm nhiều hình ảnh minh họa rất chân thực giúp các bạn học vừa dễ nhớ vừa thấy thú vị hơn.

4. Bộ sách Học Tiếng Trung cơ bản - Giáo trình Boya

Giáo trình Boya

Giáo trình Boya là cái tên cần được nhắc đến tiếp theo trong số các loại sách học tiếng Trung cơ bản hiệu quả. Bộ sách này tương tự như giáo trình Hán ngữ 6 quyển. Nếu muốn Học Tiếng Trung từ đầu thì 1 trong 2 bộ giáo trình này là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Bộ giáo trình Boya được biên soạn bởi những nhà giáo sư, tiến sĩ của Viện giáo dục Hán ngữ đối ngoại Trường Đại học Bắc Kinh. 6 cuốn sách Học Tiếng Trung cơ bản này được thiết kế một cách phù hợp cho những người học không dùng tiếng Trung là ngôn ngữ chính.

Đến đây Kokono vừa giới thiệu với các bạn độc giả 4 bộ sách Học Tiếng Trung cơ bản nên được sử dụng nhất. Với những tài liệu hỗ trợ này, bạn có thể cải thiện tiếng Trung nhanh chóng. Đồn thời bổ trợ đầy đủ các kiến thức từ vựng, ngữ pháp, giao tiếp và hiểu sâu hơn văn hóa Trung Hoa.

Chúc các bạn Học Tiếng Trung vui vẻ mỗi ngày. Đừng quên thường xuyên theo dõi duhockokono.edu.vn để cập nhất những chia sẻ và tài liệu Học Tiếng Trung mới nhất nhé!

Địa chỉ Học Tiếng Trung cơ bản tại Kokono