Hotline:  0989.212.668
Tiếng Việt

Top 5 cuốn sách học tiếng Trung hiệu quả bạn không thể thiếu

Cập nhật: 12/04/2019
Lượt xem: 965

Top 5 cuốn sách học tiếng Trung hiệu quả bạn không thể thiếu

 Đối với việc học thì tìm tài liệu chính và tài liệu tham khảo cũng khiến chúng ta đau đầu. Top 5 cuốn sách học tiếng Trung hiệu quả mà hôm nay duhockokono.edu.vn giới thiệu sẽ là tài liệu mà bạn không thể thiếu nếu muốn học tiếng Trung. Nếu đang đi tìm cho mình cuốn sách học tiếng Trung hiệu quả phù hợp thì bạn có thể tham khảo ngay dưới bài viết này nhé.

5 cuốn sách học tiếng Trung hiệu quả được dùng nhiều

Trong bài viết ngắn này, chúng tôi xin phép giới thiệu top 5 cuốn sách học tiếng Trung hiệu quả hay được dùng và đánh giá tốt nhất. Bạn có thể tham khảo thêm các tài liệu học tiếng Trung hữu ích khác tại đây.
  1. Giáo trình Hán ngữ của biên dịch Trần Thị Thanh Liêm


giáo trình hán ngữ - sách học tiếng trung hiệu quả
 
Đứng top đầu trong số những cuốn sách học tiếng Trung hiệu quả nhất là giáo trình Hán ngữ do tác giả Trần Thị Thanh Liêm biên dịch. Bộ giáo trình này gồm 6 cuốn theo các cấp độ tăng dần, có cả CD được sử dụng như giáo trình chính thức tại các trường học tại Việt Nam.
Chính vì vậy, bộ 6 cuốn giáo trình Hán ngữ được đánh giá là tài liệu học tiếng Trung hiệu quả được sử dụng nhiều và cực kì hữu ích cho nhiều đối tượng.
  1. Cuốn 301 câu đàm thoại tiếng Hoa

Cuốn sách học tiếng Trung hiệu quả thứ 2 không thể không nhắc đến đó là giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Hoa. 301 câu đàm thoại tiếng Hoa là cuốn sách có lượng tìm mua lớn, bởi bội dung sách chi tiết tập trung vào những câu giao tiếp tiếng Trung gần gũi, thông dụng và ứng dụng, cấu trúc câu.

Với cuốn sách học tiếng Trung hiệu quả này, bạn chắc chắn sẽ tiến bộ trông thấy khi giao tiếp tiếng Trung nếu chịu khó học mỗi ngày.
  1. Sách ngữ pháp tiếng Hoa


ngữ pháp tiếng hoa - sách học tiếng trung hiệu quả
 
Ngữ pháp tiếng Hoa là cuốn sách học tiếng Trung hiệu quả thứ 3 không thể bỏ qua với những bạn đang muốn học và củng cố ngữ pháp tiếng Trung. Cuốn sách này nằm trong top những sách học tiếng Trung hiệu quả đáng mua bởi nội dung được trình bày một cách khoa học, dễ hiểu cùng với hình ảnh minh họa chân thực giúp người học có hứng thú và dễ nhớ hơn.
  1. Từ điển tiếng Trung bằng hình ảnh

Từ điển là thứ không thể thiếu khi bạn học bất cứ ngôn ngữ nào, nhất là tiếng Trung. Từ điển tiếng Trung bằng hình ảnh được cho là tài liệu học tiếng Trung hiệu quả rất hay và thú vị. Các từ vựng được mô tả một cách sinh động, rõ ràng theo từng chủ đề trong cuốn sách này giúp bạn tiếp thu nhanh và nhớ lâu.
  1. Giáo trình Boya


giáo trình boya - sách học tiếng trung hiệu quả
 
Giáo trình Boya là loại sách học tiếng Trung hiệu quả tương tự như bộ 6 cuốn giáo trình Hán ngữ. Bất cứ ai muốn học tiếng Trung đều cần có 1 trong 2 bộ giáo trình học tiếng Trung hiệu quả này. Bộ sách học tiếng Trung hiệu quả Boya là kiến thức chuẩn mực và chuyên sâu về tiếng Trung được viết bởi những giáo sư, tiến sĩ thuộc Viện giáo dục Hán ngữ đối ngoại Trường Đại học Bắc Kinh, rất phù hợp cho người nước ngoài học.

Trên đây là những thông tin cơ bản về top 5 cuốn sách học tiếng Trung hiệu quả được tìm kiếm nhiều nhất. Khi hoàn thành chương trình học trong các cuốn sách học tiếng Trung hiệu quả này, bạn có thể nâng cao trình độ nhanh chóng, củng cố kiến thức ngữ pháp, từ vựng, đồng thời giao tiếp và hiểu sâu hơn văn hóa Trung Hoa.

>>> Xem thêm: Phần mềm học tiếng Trung miễn phí hiệu quả!