Trung tâm dạy tiếng Trung cơ bản​ tại Hà Đông, Hà Nội

Cập nhật: 18/06/2019

Trung tâm dạy tiếng Trung cơ bản​ tại Hà Đông, Hà Nội

Trung tâm dạy tiếng Trung cơ bản tại Hà Đông, Hà Nội - Kokono hotline 0989 129 886. Tự hào là cơ sở đi đầu đào tạo tiếng Trung, Nhật, Hàn. Đến nay, các lớp học của Kokono đã có mặt trên khắp ba miền Tổ quốc Bắc, Trung, Nam. Đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho học viên. Hãy thử đến trung tâm dạy tiếng Trung cơ bản tại Hà Đông Hà Nội để cảm nhận những giá trị tri thức và cả nhân văn mà Kokono mang lại cho bạn học nhé.

Trung tâm tiếng Trung cơ bản chất lượng hàng đầu Việt Nam

🌳 Bạn đã biết Trung tâm dạ​y tiếng Trung Kokono tại Hà Đông?

Trung tâm dạy tiếng Trung cơ bản tại Hà Đông Hà nội là một trong những chi nhánh của Công ty Cổ phần Du học Kokono. Đơn vị trực thuộc Tập đoàn Kế toán Hà Nội. Vốn có tiền thân là cơ sở chuyên đào tạo giảng dạy nghiệp vụ Kế toán. Đến nay Kokono đã xây dựng thương hiệu vững chắc trong chuyên môn tiếng Trung.

Kokono hiện nay đã đi vào hoạt động được hơn 10 năm và trở thành trung tâm dạy tiếng Trung cơ bản tại Hà Đông uy tín. Tại đây mỗi năm đã có hàng nghìn học viên tốt nghiệp với thành tích cao đến HSK5, HSK6 đồng thời tự tin giao tiếp tiếng Trung với người nước ngoài.

🌳 Tại sao nên học ở trung tâm dạy tiếng Trung cơ bản tại Hà Đông - Kokono?

Tại sao Trung tâm dạy tiếng Trung cơ bản tại Hà Đông Hà Nội của Kokono lại có là địa điểm uy tín đáng theo học? Để có được thương hiệu và vị thế trên thị trường giáo dục Việt như ngày nay, toàn bộ cán bộ giảng viên tại Kokono đã có quá trình nỗ lực không ngừng. Với tất cả những yếu tố về nội dung, phương pháp giảng dạy, sự sắp xếp lớp học, quy mô đào tạo cũng như đội ngũ giảng viên, ưu đãi thường xuyên để tri ân học viên. Trung tâm dạy tiếng Trung cơ bản tại Hà Đông Hà Nội đã có có vị trí đặc biệt trong lòng khách hàng.

1. Học Tiếng Trung ngay nhận ưu đãi lớn trong tháng

>> TRUNG TÂM DẠY TIẾNG TRUNG CƠ BẢN TẠI HÀ ĐÔNG<<

[ QUY MÔ LỚP CHỈ TỪ 5 - 7 NGƯỜI ]

BÃO SALE ÁP DỤNG TOÀN HỆ THỐNG

Giảm 25% khi đăng ký Khóa học Tiếng Trung từ 2 người trở lên;

Giảm 20% khi đăng ký Khóa học Tiếng Trung 1 người;

GIẢM NGAY 200.000đ khi học viên hoàn thành học phí ngay khi đăng ký!!!

Cơ hội không có nhiều. Rinh ngay ưu đãi lớn tại Trung tâm dạy tiếng Trung cơ bản Kokono - Hà Đông bằng cú click dưới đây:

Đăng kí học ngay tại Trung tâm tiếng trung cơ bản chất lượng

BẢNG ƯU ĐÃI HỌC PHÍ

Đối tượng ưu đãi Học phí
chưa giảm
Học phí 1 người Ưu đãi nhóm
Lớp học tiếng Trung ở Hệ thống Kokono 5.000.000đ

4.000.000 đ

(Giảm 20%)
Còn 3.800.000đ nếu hoàn thiện học phí ngay

3.750.000 đ

(Giảm 25%)
Còn 3.550.000đ nếu hoàn thiện học phí ngay

=>> Nhanh tay Đăng ký ngay Khóa Học Tiếng Trung Kokoko để nhận ưu đãi sốc: Hotline: 0989.129.886 - 0913.828.222!

Các ưu đãi đi kèm:

- Hỗ trợ tạo điều kiện thuận lợi nhất để thực hành tiếng;

- Được học lại miễn phí 01 khóa  nếu bạn chưa nắm chắc kiến thức khóa học;

100% học viên được tư vấn Du học miễn phí;

- Được các giảng viên từng sinh sống và làm việc tại Trung Quốc chia sẻ kinh nghiệm thực tể;

🔑🔑🔑 Thành công sẽ chỉ đến với những ai biết hành động và nắm bắt cơ hội ngay! Trung tâm dạy tiếng Trung cơ bản tại Hà Đông Hà Nội của Kokono luôn sẵn sàng là nơi bạn có thể gửi gắm niềm tin.

2. Lớp Học Tiếng Trung cơ bản Kokono dành cho ai?

Trung tâm dạy tiếng Trung cơ bản tại Hà Đông Hà Nội được Kokono thiết kế phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau. Kokono hiểu rằng dù là sinh viên, học sinh, người đi làm hay thậm trí các bạn nhỏ cũng đều có mong muốn học tập phục vụ cho các mục đích khác nhau vì tương lai.

Nếu độ tuổi là trở ngại khi bạn tham gia học tại một cơ sở đào tạo tiếng thì Trung tâm dạy tiếng Trung cơ bản tại Hà Đông Hà Nội đã xóa tan băn khoăn đó. Tại đây, Kokono dành riêng các lớp học khác nhau cho những độ tuổi khác nhau. Vì thế học viên hoàn toàn yên tâm tham gia học tập, phát triển tri thức.

Kokono cam kết rằng khi hoàn thành nghiêm túc chương trình học tại Trung tâm dạy tiếng Trung cơ bản ở Hà Đông, các học viên sẽ tự tin thực hiện mục tiêu riêng:

- Đi du học;
- Đi xuất khẩu lao động;
- Làm việc tại các doanh nghiệp Trung Quốc;
- Đi du lịch không cần phiên dịch;
- Đi buôn, nhập hàng Trung Quốc;...

3. Thời gian học tại Trung tâm dạy tiếng Trung Hà Đông

Trung tâm dạy tiếng Trung cơ bản tại Hà Đông Hà Nội thường có 3 ca học chính được học viên lựa chọn nhiều:

- Sáng:  08h30 - 11h00;
- Chiều: 14h00 - 16h30;
- Tối: 18h00 - 20h30.

Lớp học có thể diễn ra vào các ngày thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 hoặc cuối tuần Thứ 7, Chủ nhật sao cho phù hợp với lịch trình của bản thân. Ngoài ra, Kokono luôn cố gắng linh động sắp xếp cho các học viên theo lịch cụ thể mong muốn. Mỗi buổi Học Tiếng Trung kéo dài hai tiếng, đi vào nội dung trọng tâm bài học và có sự tương tác cao giữa học viên với giáo viên và các học viên với nhau.

4. Phương pháp giảng dạy thú vị tạo động lực cho học viên

Điều làm nên sự đặc biệt của Trung tâm dạy tiếng Trung cơ bản tại Kokono Hà Đông phần lớn chính là ở phương pháp giảng dạy đầy thú vị của các thầy cô. Đều là những người đã có nhiều năm học tập, sinh sống và làm việc tại xứ Đài, Trung Quốc,... Chính vì vậy giảng viên của Kokono hiểu rất rõ bản chất tiếng Trung, đặc thù văn phong của người dân bản địa. Nhờ đó đem đến những giá trị tri thức thực tiễn, gần gũi và sinh động nhất cho học viên của mình.

Địa chỉ trung tâm tiếng trung cơ bản Kokono