Hướng dẫn tự học tiếng Hàn

Cập nhật: 08/07/2019

Hướng dẫn tự học tiếng Hàn

Bạn có muốn thử thách bản thân với các hướng dẫn tự học tiếng Hàn để mang lại hiệu quả hơn không? Kokono sẽ đem đến cho các bạn tuyệt chiêu chinh phục ngôn ngữ xứ kim chi ngay trong bài học hôm nay. Vì thế đừng bỏ lỡ những hướng dẫn tự học tiếng Hàn quan trọng này nếu bạn muốn nhanh chóng tiến bộ nhé.

Đăng kí học tiếng hàn

Chọn học tiếng Hàn có nhiều lí do và mục đích mỗi bạn là khác nhau. Hướng dẫn tự học tiếng Hàn sẽ giúp các bạn thực hiện được ước mơ riêng. Như du học, lao động tại Hàn Quốc, trở thành biên, phiên dịch tiếng Hàn,... Cùng với đó, các bạn cũng cần có sự nỗ lực và chăm chỉ thực sự để có thể đạt được kết quả tốt nhất. Hãy xem 4 hướng dẫn tự học tiếng Hàn hiệu quả mà Kokono chia sẻ hôm nay có giúp ích cho bạn không.

1. Chọn đúng tài liệu tự học tiếng Hàn tại​ nhà

Giáo trình tổng hợp tiếng Hàn dành cho người Việt là bộ sách được sử dụng phổ biến và có tác dụng với rất nhiều bạn để hướng dẫn tự học tiếng Hàn. Chọn đúng tài liệu tự học tại nhà là yếu tố then chốt đưa bạn đến đích chinh phục tiếng Hàn nhanh chuẩn. Ngoài giáo trình tổng hợp tiếng Hàn thì Hangugo là cuốn ngoại ngữ của Viện Giáo dục ngôn ngữ tại Đại học Quốc gia Seoul cũng được đáng giá cao. Hanguho - tài liệu hướng dẫn tự học tiếng Hàn được xuất bản thành bộ 4 quyển theo độ khó nâng dần.

Hướng dẫn tự học tiếng Hàn hiệu quả

Dành tiếng vang không kém trong cuộc đua chinh phục ngôn ngữ xứ kim chi là cuốn My Korean 1 và 2 của Đại học Monash (Australia). Được thiết kế song ngữ Hàn - Anh, tài liệu hướng dẫn tự học tiếng Hàn này không chỉ giúp bạn học tiếng Hàn mà còn củng cố ngôn ngữ Anh cực tốt.

2. Từ điển là công cụ hướng dẫn học tiếng Hàn không thể thiếu

Nếu bạn học bất cứ 1 môn ngoại ngữ nào thì chắc chắn không thể nào thiếu được cẩm nang Từ điển. Từ điển cũng là một loại tài liệu hướng dẫn tự học tiếng Hàn đem lại hiệu quả bất ngờ nếu bạn biết sử dụng đúng cách đấy. Trong đó, Naver và StarDict là 2 cái tên đang làm mưa làm gió trong làn từ điển hiện nay.

Từ điển tiếng Hàn

Naver có thể hướng dẫn tự học tiếng Hàn cực hữu ích với tính năng cập nhật hơn 30 ngôn ngữ trên thế giới, và có cả tiếng Việt. Nhưng Naver cũng có 1 hạn chế là không hỗ trợ ứng dụng trên điện thoại hay máy tính. Vì vậy nếu muốn sử dụng nó thì bạn chỉ có thể học online. Ngược lại, StarDict lại được hỗ trợ trên hệ điều hành Window tiện lợi. Tuy nhiên khó khăn của nó là chỉ sử dụng Anh - Hàn. Do vậy bạn nào phải giỏi tiếng Anh mới có thể sử dụng hiệu quả cuốn từ điển này.

3. Giao lưu trực tuyến​ với người Hàn

Giao lưu trực tuyến với người Hàn Quốc

Nếu đã có cho mình một nền tảng khá cơ bản thì nhiều bạn sẽ muốn tìm cơ hội thực hành giao tiếp với người bản địa. Tuy nhiên, khoảng cách địa lí, văn hóa đôi khi cũng là cản trở. Và công nghệ 4.0 ngày nay đã trở thành bậc thầy hướng dẫn tự học tiếng Hàn hiệu quả khi đem đến cơ hội thực hành nhiều hơn cho các bạn. Hiện nay, các kênh mạng xã hội phổ biến như facebook, zalo, instagram,... kết nối hàng triệu người trên cả thế giới. Vì thế bạn có thể trò chuyện, nhắn tin hay video call với bạn bè người Hàn để mau chóng tiến bộ hơn.

4. Học Khóa tiếng Hàn online hay tại trung tâm Kokono

Hướng dẫn tự học tiếng Hàn cùng Kokono

Nếu bạn vẫn chưa tự tin rằng có thể một mình thực hiện hướng dẫn tự học tiếng Hàn hiệu quả thì hãy thử tìm hiểu tiếng Hàn Kokono. Tại đây có cả khóa học online và trực tiếp tại trung tâm các bạn lựa chọn phù hợp. Hãy thử bắt đầu với 1 khóa học tiếng Hàn cơ bản cho người mới bắt đầu và cảm nhận hiệu quả. Chắc chắn rằng kinh nghiệm của các thầy cô đã từng sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc cùng thời gian giảng dạy sẽ đem đến cho bạn những bài học bổ ích, hấp dẫn. Hơn nữa, nếu tham gia lớp học tiếng Hàn Kokono, các bạn sẽ có thêm những người đồng đội cùng bắt đầu như mình. Môi trường này đã kéo động lực cho rất nhiều bạn tham gia.

Sau khi hoàn thành khóa học tiếng Hàn cơ bản tại Kokono, bạn có thể lựa chọn tiếp tục học lên hoặc tự học tiếp. Nó là nền tảng và có thể nói là 1 cẩm nang hướng dẫn tự học tiếng Hàn tại nhà hữu ích nhất.

Với những chia sẻ về hướng dẫn tự học tiếng Hàn hiệu quả, Kokono chúc các bạn có những giây phút học tập thật hiệu quả và vui vẻ!

>>> Xem thêm: Tiếng Hàn chủ đề tình yêu và hôn nhân!

Địa chỉ học tiếng Hàn tại Kokono